8 ngôi trường thích hợp nhất đối với du học sinh Việt Nam ở Anh

lúc đề cập tới việc đi học ở London, bạn có thể sẽ hình dong những xe buýt hai tầng, các bốt điện thoại và Big Bang. Có thể niềm thèm khát của bạn là các khu chợ đa văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc, và các khuôn viên trường đại học đầy sôi nổi. Hoặc có thể, chiếc vé tới London là tấm thẻ thông hành cho sự nghiệp làm dân tỉnh thành của bạn. Dù là cách nào, thì vẫn có rất nhiều lý do để những sinh viên quốc tế đi học ở London, biến nơi đây trở thành một trong những điểm tới đáng tị tỵ nhất trên thế giới . Dẫu sao, 1 trong những điều khiến nơi này không hẳn là đáng tị tỵ lắm, chính là giá tiền .
Nhưng, rất may cho các sinh viên quốc tế, điều ấy có thể gần sửa thay đổi. Thị trưởng mới nhậm chức của London, Sadiq Khan, đang có kế hoạch ổn định mức giá giao thông vận tải trong vòng 4 năm. Ông cũng đã bắt đầu 1 cam kết để giải quyết giá cả nhà cửa ở London - một khoản tiền lớn đối với sinh viên. Hồ sơ visa và rào cản đối với các tổ chức cũng nằm trong danh sách việc làm của ông. Và trên hết là nhà sản xuất xe điện ngầm London sẽ hoạt động 24 tiếng vào khoảng cuối năm 2016. Điều này có tức thị sinh viên có thể di chuyển trong thị thành với tầm giá phải chăng và an toàn mà không cần trả thêm cho một chuyến taxi đắt đỏ.

nếu như bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi ý nghĩ đi du học ở 1 trong những tỉnh thành thú vị nhất toàn cầu này, thì đây là những trường đại học tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế mà công ty tư vấn du học ở Đà Nẵng UE đã sưu tầm cho bạn:

Đại học City


Đại học City là một trong số các ngôi trường được sinh viên nhắm tới nhất vì nhiều lý do; trường nằm trong top 20 trường ở Anh; có các tăm tiếng cựu học trò huyền thoại (ví dụ như Mahatma Gandhi). Không những thế , City đặc biệt được biết đến với bề dày tăm tiếng của ngành nghề tin báo, và được trình bày là “Oxbridge của ngành Báo chí”. Vào tháng 8 năm 2016, Đại học City sẽ gia nhập hệ thống Đại học London, đứng cộng đội ngũ với trường King’s College London và Goldsmiths.

Đại học London Queen Mary


Đại học Queen Mary hiện là thành viên của hệ thống Đại học London thuộc tập đoàn Russell, chuỗi những trường đại học nghiên cứu danh tiếng được biết tới với các công trình chất lượng cao. Thật kỳ lạ khi một trường Đại học London lại có cơ sở vật chất vẻn vẹn trong một khuôn viên chính - và ở bên cạnh công viên London’s Olympic. Điều này hóa ra hoàn hảo với những sinh viên quốc tế chưa rành tuyến phố đi nước bước. Đây là ngôi trường Y cổ nhất nước Anh, xây dựng thương hiệu năm 1875, và ngành nghề Nha lẫn ngành nghề Luật của trường chỉ thua mỗi Oxford và Cambridge trên bảng xếp hạng đất nước .

Đại học Westminster


Phương châm của trường “ London là khuôn viên của chúng tôi “ tương đối là đúng : Đại học Westminster có 4 cơ sở ở những khu vực khác nhau trong tỉnh thành. Trường nức tiếng với lĩnh vực Truyền thông đa công cụ ( Media and Communication), xếp hạng 4 ở nước Anh, và lĩnh vực ngoài mặt đồ họa ( Art and Design ). Từ năm 1850, Westminster sớm gầy dựng được tăm tiếng là “ một nguồn công ích lớn và một nơi xuất sắc “ - theo Charles Dickens.

South Bank


ví như bạn muốn học ở trọng tâm thành phố , thì Đại học London South Bank là nơi dành cho bạn. Đây là nơi sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất trong số các trường đại học trẻ ở Anh, và có sắp 2000 sinh viên quốc tế trong khoảng 130 quốc gia đang theo học. Trường ghi dấu ấn với các tòa nhà hiện đại như trọng tâm Keyworth, và trường đặc biệt thích hợp với những sinh viên muốn quay lại học.

Đại học West London


Đại học West London tự gọi mình là “ngôi trường khởi nghiệp” , cốt yếu do số lượng sinh viên được nhận làm của trường - chính xác là 94.8%. Trường tụ họp vào những khóa học giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp, với các kỹ năng thực tiễn và mối kết liên tổ chức trong tầm tiếp cận của trường. Đại học West London hằng năm có 100 suất học bổng Đại diện sinh viên quốc tế ( International Ambassador Scholarship ), trao tặng các sinh viên quốc tế xuất sắc € 5,000 trên tổng học phí.

ESE (European School of Economics in London)


ESE là ngôi trường doanh nghiệp quốc tế nhỏ tọa lạc tại trung tâm London. Đặc thù của trường là các lớp học có sự khắng khít và rất nhiều hướng dẫn tư nhân cho sinh viên, với số lượng lớn những khóa học ngắn hoặc bằng đại học chính quy cho những chuyên lĩnh vực vốn đầu tư, Marketing, Quản trị và Kinh tế học. ESE tập kết đầu ra cho sinh viên, giúp họ tìm được say mê , kỹ năng lãnh đạo, và vài sinh viên còn được giới thiệu kỳ thực tập tại 1 số đơn vị thuộc top 100 đơn vị tốt nhất để làm việc theo xếp hạng của Fortune.

Đại học Greenwich


Cũng như mẫu tên, Greenwich được gọi là trường đại học “xanh” nhất nước Anh, và hạ tầng học của trường ở Avery Hill, London, càng đúng như chính tên gọi của trường. Sân trường rộng 86 chiếc Anh, và dù nằm gần trọng tâm đô thị , không khí trong trường có chút gì đấy ít xô ý trung nhân hơn hẳn. Greenwich có mối kết liên mạnh với các trọng điểm nghiên cứu khoa học và sở hữu cơ sở vật chất hoàn hảo cho sinh viên các ngành Y, Dược, công nghệ Tự nhiên, và Nông nghiệp.

Cao đẳng Harrow


Đại học Harrow là nơi lý tưởng cho các sinh viên quốc tế muốn trau dồi kỹ năng trước khi vào đại học. Trường được đánh giá “Tốt” bởi cơ quan điều tiết trường đại học của Anh - Ofsted, và hỗ trợ nhiệt tình các sinh viên xin việc về mảng nghề nghiệp và công tác . Sinh viên có thể theo học bậc phổ thông, kỹ năng Tiếng Anh, hoặc đạt chứng chỉ A level để vào đại học, hoặc học nghề ở trường Harrow. Trường còn có thể tài trợ sinh viên quốc tế đi học ở London với quyền bảo trợ visa Tier 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *