Du học tại Durham College có những gì hấp dẫn?

Được sáng lập từ năm 1969, Trường Cao đẳng Công lập Durham không giới hạn vững mạnh và luôn nằm trong top các trường cao đẳng tốt nhất tại xứ sở lá phong Canada. Trường cung ứng hơn 80 chương trình đào tạo trong những lĩnh vực đang được xã hội ham mê.

Durham tọa lạc tại thành phố Oshawa – một trong các thành phố lớn mạnh kinh tế nhất đất nước Canada, là nơi được hầu hết sinh viên quốc tế theo học.

Là thành phố có mức độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước trong năm 2009, Oshawa là nơi tập trung các doanh nghiệp bậc nhất của đất nước Canada vì thế cơ hội kiếm việc làm trong công đoạn học tập và sau lúc rời khỏi ghế nhà trường của sinh viên quốc tế là rất cao. 95.6 % Những nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Durham đáp ứng được nhu cầu công việc.

Xem thêm lý do nào khiến học tiếng anh tại Philippines rất được sự quan tâm và ủng hộ của phụ huynh học sinh và các bạn trẻcác chương trình được những thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy thực tế và kinh nghiệm chuyên môn, điều này giúp sinh viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và vững vàng. Khoảng 85.1% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng đề cập từ ngày tốt nghiệp. Điều này lý giải vì sao số lượng sinh viên quốc tế theo học tại trường luôn rất đông.
hiện nay, trường có hơn 30,000 sinh viên, trong ấy có 9,000 sinh viên toàn thời gian.

Mục tiêu của Durham College là tăng cường thực tập để cung ứng lợi thế khó khăn cho các sinh viên khi ra trường.


CÓ thể bạn cũng quan tâm đến cao đẳng durham và sự hấp dẫn khi du học Canada

Ngoài ra, trường còn có những khu giải trí và khu tự học phục vụ cho sinh viên học tập, thư giản như thư viện, phòng máy tính, ký túc xá, nhà ăn cũng như khu thể thao.

Durham tọa lạc tại thành phố Oshawa (bang Ontario)- một trong các thành phố lớn mạnh kinh tế nhất đất nước Canada, là nơi được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Là thành phố có mức độ lớn mạnh kinh tế cao nhất cả quốc gia trong năm 2009, Oshawa là nơi tập trung các doanh nghiệp bậc nhất của xứ sở lá phong Canada bởi vậy cơ hội kiếm việc làm trong công đoạn học tập và sau khi rời khỏi ghế nhà trường của sinh viên quốc tế là rất cao. 95.6 % Các nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Durham đáp ứng được nhu cầu công việc.

Tại sao chọn du học tại Cao đẳng Durham?

Chất lượng đào tạo đỉnh cao: Mục tiêu của trường là bạn chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cho công việc tương lai của sinh viên. Do đó Durham luôn tuyển chọn thầy cô kỹ càng, hợp tác với những giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm trong nền công nghiệp rộng to. Đồng thời, trường luôn đầu tư để mang lại nguồn tài nguyên giáo dục để truyền đạt cho sinh viên những tri thứ bổ ích nhất.


Có thể bạn cũng quan tâm đến những chương trình học chất lượng nhất tại Niagara College Canada 


Cộng đồng an ninh: cơ sở Oshawa và Whitby của trường nằm trong khu vực an toàn và văn minh nhất nước. Tại 2 cơ sở này của trường, sinh viên có thể tiếp cận một loạt những mua sắm, thể Thao và giải trí. Chỉ cách thành phố Toronto một khoảng cách ngắn.

di chuyển dễ dàng: khi tham gia học tại trường Durham bạn sẽ được cấp một thẻ tham gia những phương tiện giao thông được gọi là U-pass. Với chiếc thẻ này bạn có thể sử dụng không giới hạn dịch vụ xe buýt Durham Region Transit ở Durham Region và kết nối với các dịch vụ GO Transit trong năm học. Ví như bạn lái xe đến trường, Durham College mang lại chỗ đậu xe an toàn cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và khách.

Áp dụng chính sách visa CES: Durham là một trong 36 trường áp dụng chính sách visa CES mới, đơn giản hóa giai đoạn chứng minh tài chính, đẩy nhanh thời gian xét duyệt thị thực, đem lại cơ hội ra nước ngoài học đất nước Canada dễ dàng hơn

học phí
+ Khai giảng: thời gian nhập học vào T9 ; có 4 kỳ: Xuân, hè, thu, đông
+ Học phí: Trung bình từ 13,000 – 15,000 CAD/ năm
+ Phí nộp đơn sinh viên quốc tế: 100 $ CAD


Thông tin thêm: Những điều cần biết về trường ICMS Sydney

Điều kiện đầu vào:
- Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học
- Bảng điểm
- Chứng nhận khả năng tiếng Anh
Điểm GPA: mở
IELTS: tối thiểu 6.5
TOEFL IBT: tối thiểu 79.0
TOEFL (paper-based): tối thiểu 550.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *